5 DẤU HIỆN PHÂN BIỆT BÌNH GAS THẬT, GIẢ
Thứ hai, 05/05/2014 16:11 GMT+7
1. Các bình gas đúng tiêu chuẩn luôn có chữ khắc nổi của thương hiệu trên vỏ, bên trong sẽ có chữ xác nhận. Vỏ của một bình gas chính hãng phải được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàndập bằng khuôn thép, thử áp lực, kiểm định sau đó mới có thể chứa gas và xuất ra thị trường. Chính vì các chi phí đó nên gas chính hãng luôn có giá cao hơn các thương hiệu trôi nổi khác.
 
2. Nên lưu ý dấu hiệu chữ nổi phía trên vỏ bình gas chính hãng, ngoài ra ban cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin từ nơi sản xuất để cảnh giác trước các dấu hiệu lạ như:  bình gas nhẹ hơn bình thường, logo - chữ không rõ ràng, niêm chì, màng co không đồng bộ...

3. Người tiêu dùng thường không chú ý đến thông tin và hạn sử dụng trên vỏ bình mà chỉ chọn gas theo thói quen màu sắc như bình xám, bình đỏ...Sự chủ quan này đã tạo điệu kiện cho các đối tượng kinh doanh gas giả, kém chất lượng gây nên các vụ nổ làm thiệt hại lớn về tính mạng lẫn vật chất.
 
4. Mỗi bình gas chính hãng đều tuân thủ theo trọng lượng nhất định, với loại bình gas phổ biến 12kg thường có tổng trọng lượng cả vỏ bình và gas bên trong sẽ từ 24,5kg - 25,5 kg. Vì vậy, người tiêu dùng nên yêu cầu nhân viên cân bình gas để đảm bảo chất lượng của bình. 
 
5. Theo các thương hiệu gas chính hãng, khi mua gas người tiêu dùng cần biết địa chỉ đại lý, cửa hàng cụ thể, không nên chỉ gọi qua điện thoại, qua tờ rơi quảng cáo và khi cần thiết nên kiểm chứng qua số điện thoại đường dây nóng của đại lý gas.
bbb
ccc
ddd

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm một giải pháp tốt nhất để thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, nhà hàng, bồn gas...

Hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ

ĐỊA CHỈ
469 - 471 Hoàng Sa, P.8, Q.3, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI
(08) 3932 1125 - 08 3505 7480

EMAIL
info@thietbigas.net